SỐC: Mourinho lên tiếng xin lỗi siêu sao này trước mặt toàn đội khiến ai cũng cảm động

311

Man Utd vừa giành thắng lợi 2-0 trước Derby County để ghi tên mình vào vòng 4 FA Cup. Đó là trận đấu Mkhitaryan được đá chính, nhưng phải rời sân sau hiệp 1, nhường chỗ cho Romelu Lukaku.

Image result for mkhitaryan
HLV Mourinho lên tiếng về quyết định để Mkhitaryan ra nghỉ sớm: “Thật không công bằng khi để Mkhitaryan rời sân, và tôi cũng đã nói với cậu ấy điều này trong giờ nghỉ. Tôi không thích những gì tôi đã làm.

Image result for mkhitaryan

Mkhitaryan không xứng đáng phải rời sân, cậu ấy đã chơi tốt, cậu ấy chơi không tệ. Mkhitaryan đã có một vài cú sút chệch hướng nhưng cậu ấy đã chơi tốt và tạo ra một động lực tốt cho toàn đội.

 Henrikh Mkhitaryan has endured a nightmare against Derby
Cảm giác của tôi lúc đó là Rashford sẽ không ghi được bàn thắng. Tôi không muốn thời gian trôi về cuối, và tôi quyết định hy sinh một cầu thủ để Romelu Lukaku vào sân.

Related image

Micki là người mà tôi hy sinh nhưng thật không bình thường khi tôi thay cậu ấy ra ngay sau hiệp 1. Và tôi đã phải xin lỗi Micki trước mặt những người khác bởi vì cậu ấy không xứng phải chịu như vậy.”

Image result for mkhitaryan

Mùa này, Mkhitaryan đã có khởi đầu như mơ. Nhưng càng thi đấu, anh càng sa sút và dẩn mất suất chính thức trong đội hình Quỷ đỏ.

Loading...
SHARE