Choáng váng với số tiền khổng lồ phải bỏ ra để sở hữu 1 tấm vé xem trận PSG gặp Real tại Champions League

1130

2 tháng nữa Champions League mới trở lại nhưng CLB Paris Saint Germain đã bán hết sạch vé trận đấu với Real Madrid tại vòng 1/8 và ngay lúc này, giá vé “cửa sau” đã lên đến con số khủng khiếp.

Kết quả hình ảnh cho real madrid champions league 2016

Kết quả bốc thăm vòng 1/8 Champions League đã đưa đến cho người hâm mộ một cặp đấu rất đáng xem. Nhà ĐKVĐ Real Madrid đối đầu Paris Saint Germain – gã nhà giàu đang trên đường chinh phục bằng một núi tiền.

Mặc dù sau vòng bảng, phải đến gần 3 tháng nữa Champions League mới trở lại và bóng đá châu Âu nhường chỗ cho các giải đấu quốc nội. Thế nhưng, sự chờ đợi ở Paris về trận đấu giữa PSG và Real Madrid đã lên rất cao ngay từ thời điểm này.

Kết quả hình ảnh cho psg 3-0 Bayern

Cuộc chạy đua giành những tấm vé để có mặt trực tiếp trên sân Parc des Princes rất nóng bỏng trong thời gian qua, để đến lúc này, phía PSG khẳng định, vé đã được bán hết.

Kết quả hình ảnh cho psg 3-0 Bayern

“Chúng tôi thông tin tới các bạn rằng, không còn lại tấm vé nào của trận đấu giữa PSG và Real Madrid”, họ thông báo trên trang chủ của mình, nhưng đồng thời cũng mở ra lựa chọn tìm mua trên trang bán lại.

Kết quả hình ảnh cho psg vs real 2017

“Tuy nhiên, các bạn có thể mua vé trên trang Ticketplace, trang bán lại chính thức của CLB”.
Cũng ngay lập tức có “phe vé” muốn làm giàu, bởi ngay cả khi vẫn còn khá lâu nữa và chưa biết kết quả trận lượt đi ở Madrid thế nào, đã có giá vé trị giá 315 euro được “hét” lên tận 14.695 euro.

Kết quả hình ảnh cho psg vs real 2017

Trước trận đấu này, 2 đội đá trận lượt đi tại sân Bernabeu vào ngày 14/12 và theo tin từ phía Real Madrid, vẽ cũng đã được bán hết!

Kết quả hình ảnh cho psg vs real 2017

Theo Bongdaso

Loading...
SHARE