Bị hàng vạn người chê làm logo xấu, Công Vinh lên tiếng giải thích khiến anti câm nín

795

Công Vinh lý giải ý nghĩa logo mới của CLB

Công Vinh bật mí ý nghĩa logo mới CLB TP.HCM - Ảnh 1.

Sáng ngày 5/1/2017 tại TP.HCM, CLB bóng đá TP.HCM đã tổ chức lễ ra mắt HLV Toshiya Miura và các cầu thủ mới của đội bóng để chuẩn bị cho mùa giải V.League 2018.

HLV Toshiya Miura: Tôi nhận lời Công Vinh vì tham vọng của CLB TPHCM

Có mặt từ sớm tại sự kiện, cựu HLV ĐTQG Việt Nam Miura nhận được nhiều sự chú ý nhất. NHM liên tục xin chụp hình chung với chiến lược gia người Nhật Bản.

Công Vinh tự tin CLB TP HCM sẽ trở thành một thế lực mới ở V-League mùa giải tới. Ảnh: FB.

Chia sẻ trước khi bước vào phòng họp báo, HLV Toshiya Miura chia sẻ: “Lý do tôi nhận lời của chủ tịch Lê Công Vinh dẫn dắt CLB TP.HCM là vì tham vọng của đội bóng trong tương lai.

Tôi từng dẫn dắt ĐTQG cũng như U23 Việt Nam và từng có nhiều kỷ niệm đẹp cũng như kinh nghiệm tốt hai năm trước”. Một tháng trước, ông Miura đích thân sang xem CLB thi đấu và đi đến quyết định.

Trong khi đó, quyền chủ tịch Công Vinh chia sẻ CLB bóng đá TP.HCM sẽ thay đội nhiều từ băng ghế huấn luyện cũng như nhân sự cầu thủ trong mùa giải mới.

“Chúng tôi muốn xây dựng một đội bóng chuyên nghiệp nhất có thể, từ những cái nhỏ nhất từ logo mới, biểu tượng mới như con tàu mang đến bóng đá đẹp, mang đến cho NHM những gì tốt nhất”.

Ngoài HLV Toshiya Miura, CLB TP.HCM cũng giới thiệu một số hợp đồng mới như Sầm Ngọc Đức, thủ môn Thanh Diệp, tiền đạo Hải Anh, Trần Phi Sơn, Huỳnh Văn Thanh. Trong đó, Gonzalo sẽ được nhập quốc tịch Việt Nam.

Tân HLV Toshiya Miura và những cầu thủ tân binh của CLB bóng đá TP.HCM. Mục tiêu của đội là cạnh tranh ngôi vô địch năm 2018. Ảnh: Quang Thịnh.

Bên cạnh đó, hai suất ngoại binh sẽ là vị trí tiền vệ trung tâm và tiền đạo đá cặp cùng Gonzalo (sau khi nhập tịch). Một cầu thủ từng đá tại giải cao nhất Brazil và người còn lại có thể là một cầu thủ Bồ Đào Nha.

Lê Công Vinh, Hải Anh, Gonzalo

Bên cạnh đó, Công Vinh cũng mời chuyên gia thể lực của VFF là ông Martin Forkel, đồng thời thuê luôn HLV thủ môn Võ Văn Hạnh và trợ lý HLV Trần Hùng Cường.

Nguồn: Webthethao

Logo mới của CLB TP.HCM

Công Vinh bật mí ý nghĩa logo mới CLB TP.HCM - Ảnh 2.

Công Vinh bật mí ý nghĩa logo mới CLB TP.HCM - Ảnh 3.

Phi Sơn hy vọng một năm may mắn và thành công

HLV Việt Hoàng gửi lời chúc tới Ngọc Thịnh

HLV Hải Phòng Trương Việt Hoàng chia sẻ trên facebook: “Cảm ơn em vì tất cả, thành công e nhé!”.

Công Vinh bật mí ý nghĩa logo mới CLB TP.HCM - Ảnh 5.

HLV trưởng CLB Hải Phòng Việt Hoàng gửi lời chúc tới Ngọc Thinh sau khi cầu thủ này chia tay Hải Phòng để đầu quân cho CLB TP.HCM.

Công Vinh bật mí ý nghĩa logo mới CLB TP.HCM - Ảnh 6.

Xuân Tú chia sẻ trên facebook

Loading...
SHARE