HAGL mừng ra mặt khi Tuấn Anh sắp bình phục chấn thương

Ngày 19/1 tới, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sẽ sang Singapore tái khám chấn thương. Hiện chấn thương gối của Tuấn Anh đang hồi phục khá tốt và anh đang tràn đầy hy vọng sớm tái xuất trong màu áo HAGL.

478

1 tháng sau khi phẫu thuật sụn chêm gối, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh Anh của HAGL sẽ sang Singapore tái khám chấn thương vào ngày 19/1 tới. Những ngày qua, chàng tiền vệ trẻ của đội bóng phố Núi đang trong quá trình tập hồi phục với những bài đạp xe, tập tạ chân, chạy nhẹ và bơi… dưới sự giám sát của các bác sĩ.

Tuấn Anh chuẩn bị sang Singapore tái khám

Tuấn Anh cho biết, hiện anh vẫn chưa thể chạy nhanh và chưa tập được với bóng do bác sĩ chưa cho phép, nhưng chấn thương của anh đã có dấu hiệu hồi phục rất ổn.

Ở trận đấu chiều mai (13/1) giữa HAGL và Hải Phòng, Tuấn Anh sẽ ngồi làm khán giả trên khán đài. Điều này khiến chàng tiền vệ trẻ của đội bóng phố Núi khá sốt ruột khi chia sẻ: “Tôi rất mong chấn thương của mình sẽ hồi phục thật tốt. Hy vọng kết quả tái khám tại Singapore trong những ngày tới sẽ ổn để qua tết tôi sẽ có thể tập luyện trở lại cùng các đồng đội nhằm sớm quay lại V.League. Tôi nhớ bóng đá lắm rồi!”.

Trước đó, một đồng đội tuyển Tuấn Anh ở ĐTQG là Đình Hoàng của SLNA cũng đã sang Singapore tái khám sau ca phẫu thuật sụn chêm gối giống Tuấn Anh. Chấn thương của Hoàng cũng đang hồi phục rất tốt và hy vọng anh sẽ sớm quay lại sân cỏ trong thời gian tới.

Hiện tại, vùng da đầu gối chân phải của Tuấn Anh vẫn còn vết mẩn đỏ sau phẫu thuật. Tuấn Anh cho biết anh dị ứng thuốc sát trùng ở Singapore.

Tuan Anh vui mung khi chan thuong hoi phuc nhanh hinh anh 6

Dù không có bác sĩ riêng theo sát ở phòng tập, Tuấn Anh vẫn tạo cho mình sức ép khá lớn. Anh tự bấm đồng hồ để quản lý, phân bổ thời gian tập luyện giữa các động tác sao cho phù hợp.

Tuan Anh vui mung khi chan thuong hoi phuc nhanh hinh anh 7

Tuấn Anh mang theo loa nghe nhạc di động trong thời gian đạp xe bằng máy tập ở phòng gym. Tiền vệ quê Thái Bình thích nghe nhạc của ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Tuan Anh vui mung khi chan thuong hoi phuc nhanh hinh anh 9

Sau khi kết thúc giáo án tập luyện trong ngày, Tuấn Anh ra sân tập quan sát các đồng đội tập luyện.

Loading...
SHARE