Lo sợ bị U23 Việt Nam “bón hành”, Hàn Quốc triệu tập 2 siêu nhân từ Châu Âu nghênh chiến thầy trò Park Hang Seo

417

Cách đây không lâu, HLV Park Hang Seo đã tiết lộ rằng U23 Hàn Quốc đang rất đề cao U23 Việt Nam, đến nỗi họ có riêng một đội ngũ phóng viên chuyên theo dõi các tin bài về U23 Việt Nam. Chính vì lý do đó nên thời gian tới, những thông tin chuyên môn về đội tuyển sẽ bị hạn chế khá nhiều.

Kết quả hình ảnh cho u23 việt nam

Thông tin HLV Park Hang Seo chia sẻ là một bất ngờ không nhỏ bởi đội bóng xứ Kim chi vốn được đánh giá có trình độ chuyên môn hoàn toàn vượt trội so với U23 Việt Nam.

ong-hai-lo-u23-viet-nam-thang-han-quoc-chi-la-ao-tuong-1

Nhưng nếu dựa thêm vào những phát biểu của HLV Kim Bong Gil bên phía U23 Hàn Quốc cách đây ít ngày thì việc đội bạn có lực lượng phóng viên chuyên theo dõi các tin bài về U23 Việt Nam cũng là điều hoàn toàn có cơ sở.

Kết quả hình ảnh cho u23 việt nam

Vài ngày trước, chính ông Kim Bong Gil đã ca ngợi: “U23 Việt Nam có những cầu thủ tấn công rất tốt, nhỏ và nhanh. Đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Park Hang-seo thì không thể đá chậm”.

Kết quả hình ảnh cho u23 việt nam

Lời nói đi đôi với hành động, U23 Hàn Quốc vừa công bố danh sách tham dự VCK U23 châu Á với đội hình rất mạnh. Hai gương mặt đáng quan tâm tiền vệ Hwang Ki-wook (AFC Tubize – Bỉ) và Park In-hyeok (Vojvodina – Serbia).

Kết quả hình ảnh cho u23 việt nam

Ngoài ra, các cầu thủ từng thi đấu tại VCK U20 World Cup 2017 như Cho Young-wook, Song Bum-keun, Lee Sang-min cũng được gọi. Trong số 23 cầu thủ cuối cùng, có 13 người đã từng được ra sân ở K League mùa giải 2017.

Kết quả hình ảnh cho u23 việt nam

Rõ ràng với những sự chuẩn bị chu đáo của các đội bóng, VCK U23 châu Á 2018 sẽ rất đáng chờ đợi.

Kết quả hình ảnh cho u23 việt nam

Danh sách cụ thể U23 Hàn Quốc:

Thủ môn: Song Bum-keun, Kang Hyeon-mu, Lee Tae-hee

Hậu vệ: Park Jae-woo, Yoo Young-jae, Go Myeong-seok, Hwang Hyun-soo, Cho Sung-wook, Lee Geon, Kuk Tae-jeong, Lee Sang-min

Tiền vệ: Hwang Ki-wook, Jang Yun-ho, Han Seung-gyu, Cho Yu-min, Cho Jae-wan, Kim Moon-hwan, Choe Jae-hoon, Yoon Seung-won, Cho Young-wook

Tiền đạo: Lee Keun-ho, Park In-hyeok, Kim Gun-hee

Loading...
SHARE