10 phát ngôn bất hủ của cầu thủ siêu sao đầu tiên của làng bóng đá: “Họ nói tôi xấu, có lẽ họ chưa nghe đến cái tên Pele”


Với tính cách phóng khoáng và hài hước, huyền thoại của Man United Geogre Best có nhiều câu nói bất hủ, nhân ngày kỷ niệm sinh nhật của Best, đây là 10 trong số các câu nói đó được page tổng hợp từ 1 số nguồn:

Image may contain: 2 people, people sitting and outdoor

– Nếu phải lựa chọn giữa việc rê bóng qua 4 hậu vệ Liverpool cùng lúc rồi ghi bàn từ cự ly 30m, với việc được ngủ cùng hoa hậu thế giới thì đây quả là lựa chọn khó khăn. Rất may là tôi đã làm được cả hai.

Pele and George Best. | George best, North american soccer league ...
– Nếu họ nói tôi xấu, có lẽ họ chưa nghe đến cái tên Pele.

rehearsal #breakbread #drink #party #rehearsaldinner #wedding ...– Tôi chi rất nhiều tiền để mua rượu, phục vụ gái đẹp và sắm siêu xe. Phần còn lại mới là lãng phí”.

George Best Movie Hits Our Screens – Belfast Times
– Năm 1969, tôi bỏ gái và rượu. Đấy là 20 phút đen tối nhất cuộc đời”.

football collectibles | Tumblr– Tôi nhớ nhiều thứ lắm chứ, hoa hậu Canada này, hoa hậu Anh này, cả hoa hậu thế giới nữa

REVIEW: George Best - All By Himself - BAM– Thực ra cũng có lúc tôi ngừng uống rượu khá lâu đấy. Lúc ngủ.

The Footballers' Football Column - Peter Taylor: David Beckham ...
– Người hâm mộ sẽ quên đi mọi thứ đen tối và rác rưởi trên thế giới này khi chứng kiến tôi chơi bóng. Nếu chỉ có 1 người nói tôi là cầu thủ hay nhất thế giới thì tôi cũng xem thế là quá đủ.

George Best - Wikipedia
– Mọi người cứ ngăn tôi đừng thổi tắt 2 ngọn nến đặt hai đầu cái bàn chỉ bằng 1 hơi. Có lẽ vì họ chưa có cây nến đủ to ấy chứ.

Major study reveals huge drink problem in legal sector - The Attic
– Pele bảo tôi là cầu thủ hay nhất mọi thời đại. Tôi thấy đúng quá rồi. Bạn phải luôn nhìn vào sự thật. Tôi chẳng bao giờ nhìn vào ai để tự gây áp lực.

Bed of dreams ... George Best with Miss World Mary Stavin | George ...
– Báo chí viết rằng tôi từng ngủ với 7 cô hoa hậu thế giới. Hết sức vô lý. Sự thật, chỉ có 4 cô. Còn 3 cô kia tôi chưa hề gặp.


Xem thêm: Ngoại Hạng Anh