Bầu Đệ tuyên bố không can thiệp chuyên môn, nhưng vẫn họp gấp với BHL giữa trận vì Thanh Hóa thua CLB Sài Gòn


CLB Thanh Hóa bị chủ nhà dẫn trước dễ dàng 2 bàn trong 45 phút đầu tiên. Chủ tịch Nguyễn Văn Đệ đã xuống sân để gặp ban huấn luyện và HLV Nguyễn Thành Công.
bau de anh 1Tối 12/7, CLB Sài Gòn tiếp đón Thanh Hóa trên sân Thống Nhất ở vòng 9 V.League 2020. Đoàn quân của HLV Vũ Tiến Thành sớm mở tỷ số ở phút thứ 5 nhờ công của trung vệ Ahn Byung-keon.
bau de anh 2Các cầu thủ Thanh Hóa không tạo được nhiều cơ hội về phía khung thành của Văn Phong. Thủ môn mang áo số 36 có ngày thi đấu xuất sắc trước sự chứng kiến của HLV Park Hang-seo trên khán đài.
bau de anh 3Đến phút 36, Huỳnh Tấn Tài nâng tỷ số lên 2-0 cho đội chủ nhà. Ngay khi trọng tài nổi còi kết thúc hiệp 1, bầu Đệ bước ngay xuống sân để có cuộc họp nhanh với ban huấn luyện Thanh Hóa.
bau de anh 4Ông tỏ ra đăm chiêu trước những diễn biến trên sân. Các cầu thủ áo vàng gần như không có cơ hội nguy hiểm nào trong hiệp 1 trước hàng thủ chắc chắn của đội Sài Gòn. Họ cũng không kiểm soát được bóng khi đối thủ liên tục chuyền, ban bật nhanh và chờ cơ hội phản công.

bau de anh 5HLV Thành Công đứng một bên, bầu Đệ và các trợ lý HLV có cuộc trao đổi cùng nhau để tìm ra giải pháp. Sau đó, ông Công vào phòng thay đồ để làm việc lại với cầu thủ. Khi tân HLV này về CLB Thanh Hóa, họ có mạch 3 trận thắng, 1 trận hòa.
bau de anh 6Bầu Đệ cũng có sự trao đổi và động viên dành cho Samson, đội trưởng CLB Thanh Hóa. Ở tuổi 31, anh vẫn là mũi nhọn chủ lực trên hàng công đội khách. Một mình cầu thủ nhập tịch người Cameroon là không đủ. Trong hiệp 2, HLV Nguyễn Thành Công tung Hoàng Thanh Tùng vào sân.
bau de anh 7HLV Nguyễn Thành Công có ngày trở lại Thống Nhất đáng buồn. Ông phải chứng kiến các học trò cũ áp đảo đội bóng của mình. Ông dẫn dắt CLB Sài Gòn từ tháng 6/2018 đến tháng 11/2019. Hai người ghi bàn của chủ nhà Sài Gòn lại không phải là học trò cũ của ông Công.
bau de anh 8Cuộc họp khẩn của bầu Đệ tỏ ra không hiệu quả. Ngay đầu hiệp 2, ngoại binh Pedro Paulo nâng tỷ số lên 3-0 cho Sài Gòn. Đây cũng là tỷ số trong trận đấu giữa hai đội.
bau de anh 9Nguồn: https://zingnews.vn/bau-de-hop-gap-giua-tran-vi-thanh-hoa-thua-clb-sai-gon-post1106085.html


Xem thêm: Việt Nam