Biểu cảm 3 lần đòi phạt đền bất thành của Ronaldo


Siêu sao người Bồ Đào Nha liên tục ngã trong khu vực cấm địa của West Ham, nhưng không được trọng tài thổi phạt đền.

Ronaldo anh 1

Ronaldo anh 2Tình huống đầu tiên là màn đối đầu tay đôi giữa Ronaldo với Vladimir Coufal phút 77. Ở vị trí lệch trái trong khu vực cấm địa, Ronaldo đẩy bóng, rồi lao vào Coufal và ngã xuống sân. Ronaldo phản ứng quyết liệt, nhưng trọng tài đứng gần đó, có góc quan sát thuận lợi và thực hiện cú xua tay nói không với phạt đền.

Ronaldo anh 3Tiền đạo mang áo số 7 lại ngã trong vùng cấm địa ở phút 85. Đây là tình huống CR7 lách giữa trung vệ Angelo Ogbonna và hậu vệ Aaron Cresswell. Đã có pha kéo tay từ Cresswell với Ronaldo, nhưng chưa đủ để thổi phạt đền cho MU. Lúc này, “Quỷ đỏ” vẫn bị cầm hòa 1-1, do đó Ronaldo phản ứng quyết liệt.

Ronaldo anh 4Phút 90+1, cú xoạc của Kurt Zouma đốn ngã Ronaldo. Đây là tình huống rõ nhất, có thể thổi phạt đền cho Ronaldo, bởi Zouma không xoạc trúng bóng và cản hướng di chuyển của CR7, nhưng “ông vua áo đen” ở trận này là Martin Atkinson tiếp tục làm lơ.

Ronaldo anh 5Đây là cảm xúc của Ronaldo khi lần thứ 3 bị từ chối phạt đền. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã rất bức xúc.

Ronaldo anh 6Trước West Ham, Ronaldo tiếp tục thể hiện phong độ chói sáng khi ghi bàn giúp MU gỡ hòa 1-1. Sau 3 trận ra sân cho MU ở Premier League và Champions League, Ronaldo ghi 4 bàn. Đây là câu trả lời cho việc Ronaldo liệu có còn duy trì phong độ khi quay về MU.

Ronaldo anh 7Siêu sao 36 tuổi có pha chạy chỗ tuyệt vời sau cú bấm bóng của Bruno Fernandes. CR7 thoát xuống dứt điểm trong thế đối mặt thủ môn. Trong tư thế với, cựu sao Juventus vẫn sút trúng tâm bóng.

Ronaldo anh 8Thủ môn West Ham cản phá được tình huống đầu tiên. Nhưng khi bóng nẩy ra, Ronaldo chớp lấy cơ hội để không cho đối phương cản phá thêm lần nữa.

Ronaldo anh 9Trận thứ 2 liên tiếp ở Premier League, Ronaldo chơi trận 90 phút. Siêu sao người Bồ Đào Nha thi đấu nhiệt huyết, vẫn xuất sắc trong những tình huống 1 đối 1 và đua sức với đối phương.

Ronaldo anh 10Ronaldo chạm bóng 44 lần ở trận này, thực hiện 7 pha dứt điểm, trong đó 5 pha trúng đích. Số pha dứt điểm trúng đích của Ronaldo bằng một nửa của cả đội MU ở trận này.

Ronaldo anh 11


Xem thêm: Ngoại Hạng Anh