Bố của HLV Malaysia qυα đờι ngay trước trận đấu với tuyển Việt Nam


HLV Tan Cheng Hoe đã phải đón nhận tin sốc khi cha của ông đã qua đời chỉ ít giờ trước khi Malaysia bước vào cuộc đấu với tuyển Việt Nam.

HLV Malaysia nhận tin sét đánh, cha qua đời ngay trước trận đấu với tuyển Việt Nam

Cụ thể, cha của HLV Tang Cheng Hoe đã qua đời tại quê nhà vào hôm nay (11/6), đúng ngày diễn ra trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia. Đây là thông tin đã được Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) xác nhận vào chiều nay.

HLV Tan Cheng Hoe thua 'sấp mặt' mỗi khi đấu trí với ông Park Hang Seo

“Liên đoàn bóng đá Malaysia gửi lời chia buồn tới huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Tan Cheng Hoe về sự ra đi của cha ông. Cụ Tan Chooi Siak đã qua đời vào hôm nay, hưởng thọ 95 tuổi”, FAM phát đi thông báo.

HLV Tan Cheng Hoe: 'Quang Hải bị treo giò là tin tốt với Malaysia'

Bên dưới bài đăng của FAM, rất nhiều người hâm mộ Malaysia đã gửi lời chia buồn, đồng thời gửi lời động viên tới HLV Tan Cheng Hoe vượt qua nỗi đau để giúp đội nhà có được kết quả tốt ở trận đấu sắp tới.

Malaysia lộ điểm yếu, HLV Tan Cheng Hoe khó thắng tuyển Việt Nam

Tuyển Malaysia hiện có được 9 điểm sau 6 trận đã đấu. Một chiến thắng trước tuyển Việt Nam sẽ giúp đội bóng này tiếp tục níu giữ cơ hội đi tiếp.

Nguồn: https://soha.vn/hlv-malaysia-nhan-tin-set-danh-cha-qua-doi-ngay-truoc-tran-dau-voi-tuyen-viet-nam-20210611160751163.htm


Xem thêm: Việt Nam