CĐV vừa giận, vừa gật gù đồng tình với các phát biểu của cựu thủ quân về Arsenal khi còn thích làm CHÚ TƯ


Sau mỗi trận thua, Cesc Fabregas đều cảm thấy buồn, nhưng nhiều cầu thủ Arsenal khác lại cười đùa và bàn về kế hoạch đi chơi. Điều này khiến anh cảm thấy chán nản.
Kết quả hình ảnh cho cesc fabregas arsenal
“Nhiều thứ xuất hiện trong đầu, tôi cảm thấy trống rỗng. Tôi kiệt quệ về tinh thần, thể xác trong năm cuối ở Arsenal. Tôi muốn cống hiến, biết câu lạc bộ có dự định mua một số cầu thủ, nhưng điều đó không xảy ra.

Kết quả hình ảnh cho cesc fabregas arsenal

Tôi là đội trưởng nên cảm thấy áp lực. Tôi cần dẫn dắt đội bóng đến chiến thắng, cống hiến hết mình. Đôi khi, tôi khóc ở nhà sau các trận thua, nhưng cũng phải chịu đựng và trải qua những đêm mất ngủ. Sau các trận thua, một số cầu thủ Arsenal ngồi cười trên xe buýt của đội và bàn về việc họ sẽ đi chơi ở đâu. Nếu không có những hành động đó, có thể tôi sẽ không rời Arsenal”, Sky Sports dẫn lời Fabregas.

Kết quả hình ảnh cho cesc fabregas arsenal

“Điều này diễn ra trong vài năm. Chúng tôi đã chơi thứ bóng đá đẹp, tôi thích điều đó nhưng cũng tự tạo áp lực cho mình phải dẫn dắt đội và làm mọi thứ. Điều đó làm tôi thấy cô đơn.

Kết quả hình ảnh cho cesc fabregas arsenal

Đặc biệt là trong 2-3 năm cuối tôi ở Arsenal, chỉ có Robin van Persie và Samir Nasri là có cùng đẳng cấp với tôi, cả thái độ lẫn trình độ. Tôi không hề kiêu ngạo khi nói ra điều này, đó là cảm giác của tôi lúc đó”, tiền vệ người Tây Ban Nha kể về giai đoạn chơi cho Arsenal.

Kết quả hình ảnh cho cesc fabregas arsenal

Fabregas trưởng thành từ lò đào tạo La Masia trứ danh, cùng lứa với Gerard Pique và Lionel Messi. Anh chuyển sang Arsenal vào năm 2003 khi mới 15 tuổi. Tiền vệ này có 303 lần ra sân cho “Pháo thủ” trong giai đoạn 2003-2011 và là một trong những đội trưởng trẻ nhất lịch sử đội bóng.

Sau khi rời Arsenal, anh lần lượt khoác áo các đội Barca, Chelsea và giờ thi đấu cho Monaco ở Ligue 1.


Xem thêm: Ngoại Hạng Anh