Chiêm ngưỡng siêu du thuyền 430.000.000 Bảng mà ông chủ đại gia của Chelsea chuẩn bị ra mắt


Ông chủ Chelsea, Abramovich chuẩn bị cho ra mắt siêu du thuyền mới trị giá 430 triệu bảng với những tiện nghi không khác gì một khách sạn 5 sao.
Tàu Solaris của Roman Abramovich có 8 boong, bao gồm cả một sân bay trực thăng, sắp hoàn thành. Đáng chú ý, hai động cơ điện tiên tiến khiến nó trở thành chiếc du thuyền mạnh mẽ nhất trên thế giới.

Solaris gần như đã sẵn sàng để thử nghiệm trên biển và sẽ được bàn giao cho chủ sở hữu Chelsea vào mùa hè tới.

Roman Abramovich relaxes on yacht moored near Antibes home | Daily Mail  Online
Solaris đang được đóng tại xưởng đóng tàu Lloyd Werft ở Bremerhaven, Đức. Nhà kho chứa chiếc du thuyền còn lớn hơn Cung điện Buckingham.


Tài sản trị giá 430 triệu bảng này của Abramovich có 48 cabin, sức chứa lên đến 36 hành khách và phi hành đoàn 60 người. Nó có cả hồ bơi, CLB bãi biển mô phỏng, hồ tắm nước nóng và spa.

Siêu du thuyền trị giá 430 triệu bảng này có tiện nghi như một cách sạn 5 sao
Abramovich vốn đã có siêu du thuyền Eclipse trị giá 475 triệu bảng, nay lại bổ sung vào bộ sưu tập đắt đỏ của mình, bao gồm cả dàn siêu xe, biệt thự, máy bay.

Chelsea: Delays in building a new stadium turned out to be godsends

Roman Abramovich kiếm được phần lớn tài sản trị giá 19 tỷ đô la từ việc kinh doanh dầu khí. Ông thường du ngoạn Địa Trung Hải trên siêu du thuyền Eclipse của mình có chiều dài 162,5 mét, là siêu du thuyền lớn thứ hai trên thế giới, sánh ngang với một số tàu du lịch.


Xem thêm: Hậu trường