CHÍNH THỨC: Đánh bại HAGL, Viettel ký hợp đồng với siêu tiền đạo đã giành Vua phá lưới V.LEAGUE


Chỉ ít ngày sau khi giành chức vô địch V.League 2020, Viettel đã bắt tay ngay vào chuẩn bị cho mùa giải mới. Đội bóng này đã vừa chiêu mộ được tiền đạo rất chất lượng Paulo – chân sút hàng đầu mùa giải 2020 vừa qua.

Đương kim vô địch Viettel tiến sát ‘vua dội bom’ của V.League

So với các đội bóng khác, Viettel có sự ổn định về nội binh khi hầu hết các ngôi sao như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng, Hoàng Đức, Minh Tuấn, Ngọc Hải… vẫn còn hợp đồng. Thế nên, đội bóng áo lính chỉ chú trọng tăng cường ngoại binh.

Pedro Paulo: Đừng nghĩ đá bóng ở V.League dễ như đi dạo! | Goal.com

Sở dĩ Viettel coi trọng điều này là bởi năm sau, họ sẽ đại diện Việt Nam tham dự AFC Champions League. Và như vậy, Viettel sẽ được phép đăng ký 4 ngoại binh.

Chia tay Sài Gòn FC, Geovane chuẩn bị gia nhập CLB Hà Nội

Họ đã sớm xúc tiến đàm phán hợp đồng với tiền đạo Paulo, chân sút nổi bật nhất ở V.League 2020.

Lý do CLB Sài Gòn để 3 ngoại binh chất lượng ra đi

Trong màu áo Sài Gòn FC, Paulo đã ghi được 12 bàn thắng và là đòn bẩy giúp đội bóng này giành vị trí thứ 3 ở V.League vừa qua.

Ngoại binh hay nhất Sài Gòn gần với Viettel FC

Sau khi mùa giải 2020 khép lại, Paulo hết hạn hợp đồng với Sài Gòn FC và anh đồng ý về đầu quân cho Viettel. Số tiền lót tay của Paulo không được tiết lộ, nhưng theo thông tin hành lang, con số đó khá lớn.

Tuyệt vời, Pedro Paulo! | Thể thao | PLO

Có Paulo trong đội hình, Viettel sẽ rất an tâm về khâu ghi bàn, bởi chân sút người Brazil rất giỏi trong việc xoay trở dứt điểm.

Cầu thủ ghi nhiều bàn nhất V-League 2020 chia tay Sài Gòn FC | VOV.VN

Bên cạnh đó, chiều cao hơn 1m90 của anh sẽ là vũ khí tối thượng cho các pha bóng bổng quen thuộc của Viettel. Theo kế hoạch, đầu tháng 12 tới, Paulo sẽ bắt đầu tập luyện cùng Viettel để chuẩn bị cho mùa giải 2021.


Xem thêm: Việt Nam