CHÍNH THỨC: HLV Park loại Tuấn Anh ở trận gặp Malaysia


HLV Park Hang Seo đã quyết định gạch tên Tuấn Anh trong danh sách 23 cầu thủ dự trận gặp Malaysia.

HLV trưởng Park Hang Seo đã công bố danh sách đăng ký chính thức 23 cầu thủ ĐT Việt Nam cho trận đối đầu với Malaysia vào tối ngày 11/6.

Ngoài trường hợp của Quang Hải không được góp mặt do đã nhận đủ 2 thẻ vàng, nhà cầm quân người Hàn Quốc quyết định loại 5 cầu thủ nữa gồm thủ môn Văn Hoàng, Nguyễn Thanh Bình, Lê Văn Xuân, Tuấn Anh và Hai Long.

Tuấn Anh bị đau cổ chân sau tình huống vào bóng thô bạo của một cầu thủ ĐT Indonesia tại trận đấu tối 07/6. Nguyễn Tuấn Anh vẫn đang trong quá trình điều trị chấn thương nơi cổ chân.

Các bác sỹ của ĐT Việt Nam đang nỗ lực thực hiện các biện pháp phù hợp và hiệu quả để giúp Tuấn Anh sớm trở lại thi đấu.

ĐT Việt Nam chào đón sự trở lại của trung vệ Trọng Hoàng và Đình Trọng sau khi hết hạn treo giò. HLV Park Hang Seo cũng trao cơ hội cho cầu thủ trẻ Lý Công Hoàng Anh (Hà Tĩnh) để thế chỗ cho Lê Văn Xuân.

Chia sẻ với truyền thông ở buổi họp báo trước trận, HLV Park cho biết: “Tôi và các cầu thủ đều hiểu rõ tầm quan trọng của trận đấu với Malaysia. Vì vậy, ban huấn luyện tìm mọi cách giúp cầu thủ tập trung tối đa về mặt tinh thần và thể lực cho trận đấu.

Chúng tôi không muốn tạo áp lực cho cầu thủ, mong cầu thủ sẽ thi đấu một cách lạnh lùng và tin họ sẽ tạo ra kết quả tốt”.

Hiện tại, ĐTQG Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 14 điểm có được sau 6 lượt trận, xếp sau đó lần lượt là UAE, Thái Lan, Malaysia và Indonesia.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra vào 23h45 tối ngày 11/6 tại SVĐ Al Maktoum.

Nguồn: https://thethao247.vn/363-chinh-thuc-hlv-park-loai-tuan-anh-o-tran-gap-malaysia-d232907.html


Xem thêm: Việt Nam