Chủ tịch Atletico đòi được trao luôn cúp Champions League vì hạ được đương kim vô địch Liverpool


Chủ tịch Enrique Cerezo cho rằng Atletico Madrid xứng đáng được trao chức vô địch Champions League nếu UEFA không thể tìm cách kết thúc mùa giải này.

Atlético Madrid president Cerezo 'disappointed' by Griezmann - AS.comTheo chủ tịch Enrique Cerezo của Atletico, chức vô địch nên được trao cho đội knock-out được nhà ĐKVĐ. Trước đó, Atletico đã loại Liverpool đầy quả cảm để tiến vào vòng tứ kết giải đấu năm nay.

Trận thua của Liverpool trước Atletico Madrid bị điều tra

Hiện tại, UEFA đang tính toán kế hoạch để kết thúc các giải đấu cúp châu Âu mùa này. Giải pháp khả thi nhất đang được tính tới là lựa chọn một thành phố để tổ chức vòng tứ kết. Nhiều khả năng các đội bóng sẽ xử lý nhau trong 1 trận đấu thay vì có 2 trận lượt đi lượt về như truyền thống.

Cơ hội để Atletico Madrid biến Liverpool thành cựu vương? - Báo Bà ...

Nhưng nếu Champions League mùa này không thể kết thúc, chủ tịch Cerezo của Atletico có cách của riêng mình để định đoạt nhà vô địch.

Ngòi nổ nguy hiểm nhất của Atletico trở lại trước đại chiến Liverpool

“Đặt giả thuyết Champions League không được tổ chức vì virus corona, vậy thì nhà vô địch nên là đội bóng đánh bại được nhà vô địch. Chỉ còn một vài trận đấu ở vòng knock-out, vòng tứ kết, bán kết và trận chung kết. Chúng tôi hiểu rằng UEFA đang cố gắng tập trung mọi trận đấu này ở 1 thành phố. Có những tin đồn về Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha… nhưng vẫn chưa có gì chắc chắn cả.

Liverpool 2-3 Atletico Madrid (2-3 agg): Những người nắm giữ cú ...

Có tổng cộng 11 trận đấu còn sót lại, cộng thêm cả những giai đoạn cuối của Champions League, có thể là 4 trận. Tôi nghĩ rằn chính phủ đang chờ đợi để xem đại dịch sẽ tiến triển thế nào rồi sau đó mới cân nhắc tới các lựa chọn”.

Liverpool gục ngã tại Madrid, Champions League bị sốc - Báo Người ...

Atletico Madrid đã để thua 2 trận chung kết Champions League, vào năm 2014 và 2016. Mùa này, Atleti là 1 trong 4 đội đã giành vé vào vòng tứ kết, bên cạnh PSG, Atalanta và RB Leipzig.


Xem thêm: Champion League