Chủ tịch Hữu Thắng sắp ɴổ “sɪêᴜ ʜợᴘ đồɴɢ”, đưa về chân kiến tạo hàng đầu V.League


CLB TP.HCM được cho là đang nỗ lực đàm phán để đưa về một tiền vệ có khả năng tạt bóng hàng đầu V.League.

Nghiêm Xuân Tú: Từ những ngày tung hoành sân phủi đến việc làm lu mờ cả  hàng thủ HAGL

Theo đó, đang xuất hiện tin đồn về việc Nghiêm Xuân Tú lọt vào tầm ngắm của CLB TP.HCM. Tiền vệ sinh năm 1988 sẽ hết hạn hợp đồng với Than Quảng Ninh sau khi V.League 2021 kết thúc và nhiều khả năng cần tìm cho mình một bến đỗ mới.

Tròn 7 năm một khoảnh khắc diệu kỳ: Từ muốn chết vì ung thư đến "ngôi sao  sân phủi" hạ gục thủ môn tuyển Việt Nam

Thậm chí, không loại trừ khả năng đội bóng của Chủ tịch Hữu Thắng sẽ đầu tư mạnh tay, chi tiền mua lại hợp đồng để Nghiêm Xuân Tú có thể tới CLB TP.HCM ngay từ giai đoạn hai V.League 2021.

Nghiêm Xuân Tú và quãng thời gian quý giá bên gia đình | VTV.VN

Về phía Than Quảng Ninh, không chỉ Nghiêm Xuân Tú mà một loạt trụ cột khác như Hải Huy, Mạc Hồng Quân… cũng đang bước vào những tháng cuối của hợp đồng.

Tiền vệ Nghiêm Xuân Tú: 'Tôi trân trọng từng phút trên sân' - VnExpress Thể  thao

Việc giữ chân các cầu thủ này là không dễ, bởi họ lọt vào tầm ngắm của không ít CLB trong khi vấn để tài chính tại đội bóng đất Mỏ vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Rộ tin Chủ tịch Hữu Thắng sắp nổ bom tấn, đưa về chân kiến tạo hàng đầu V.League - Ảnh 1.
Nghiêm Xuân Tú gia nhập Than Quảng Ninh từ năm 2015 và nhanh chóng trở thành trụ cột của đội bóng. Nhiều mùa giải qua, tiền vệ này nổi danh với khả năng tạt bóng và kiến tạo xuất sắc. Tại V.League 2018, Nghiêm Xuân Tú từng lập kỷ lục với 17 đường kiến tạo trong một mùa giải.

Ồn ào Nghiêm Xuân Tú - Báo Người lao động

Còn với CLB TP.HCM, dù chi mạnh tay trong thời gian qua nhưng lối chơi của đội bóng này vẫn chưa có được sự hiệu quả như mong đợi. Rất có thể, Nghiêm Xuân Tú sẽ chỉ là một trong những bản hợp đồng bom tấn mà đội bóng của Chủ tịch Hữu Thắng tạo ra trong thời gian tới.


Xem thêm: Việt Nam