Để duy trì phong độ, Wan-Bissaka xoạc cả anh trai trong kì nghỉ


Những chia sẻ đầy thú vị của hậu vệ Wan-Bissaka trong thời gian cách ly không hồi kết, với phương pháp giữ phong độ rất ấn tượng.

Wan-Bissaka Reveals His Toughest Opponent In The Premier League

Nghỉ đá, không nghỉ xoạc

Trong thời gian Premier League tạm hoãn vô thời hạn, các cầu thủ vẫn đang tích cực ở nhà để luyện tập, duy trì thể lực và phong độ. Nhưng với một hậu vệ đam mê xoạc bóng như Aaron Wan-Bissaka, việc luyện tập còn yêu cầu nhiều thứ hơn.

Phỏng vấn Aaron Wan – Bissaka, dấu ấn hành lang cánh phải | MUSVN

Là một trong những cầu thủ xoạc bóng (tackling) hàng đầu giải Ngoại hạng, số 29 của Quỷ đỏ vẫn duy trì “thói quen yêu thích” này khi ở nhà. Chia sẻ trên trang chủ, hậu vệ 50 triệu bảng cho biết:

Xoạc không trượt phát nào, Wan-Bissaka khiến fan MU phát điên

“Tôi rất nhớ bóng đá. Thứ Năm tuần trước, cả nhà tôi đã ra ngoài và vỗ tay cho các nhân viên y tế NHS, giống như tất cả mọi người. Anh trai tôi cũng yêu bóng đá và là sự trợ giúp tuyệt vời đối với tôi trong thời gian này.

Wan-Bissaka, cầu thủ MU chơi hay nhất trận đấu - Giải trí - Giao ...

Anh ấy thích tấn công, và đối với tôi – một cầu thủ phòng ngự, điều đó có ý nghĩa lớn. Tôi liên tục xoạc anh ấy trong thời gian nghỉ ở nhà, đó là bài tập giúp tôi duy trì phong độ.

Hạ đẹp Man City tại Etihad: Solskjaer và Man United không phải gã ...

Tôi rất thích xoạc bóng, và tôi nghĩ kỹ năng đó là bẩm sinh. Ngay cả khi tôi đóng vai trò tấn công tại Crystal Palace, những pha xoạc bóng của tôi cũng nhận được sự chú ý. Dù vậy, tôi không biết phẩm chất này lại được quan tâm nhiều đến vậy. Tôi luyện tập những pha xoạc bóng hàng ngày.

Been awful recently' - Many Man United fans slam 'useless ...

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm công việc gì khác, ngoài bóng đá. Ngay từ khi 4 tuổi, chơi bóng đã là điều duy nhất trong tâm trí tôi. Không có kế hoạch B nào cả, tất cả những gì tôi muốn là trở thành cầu thủ bóng đá.”


Xem thêm: Ngoại Hạng Anh