ĐHTB của Premier League 2020 gây quá nhiều tranh cãi: Liverpool chỉ có 3 người, ‘gã hề’ Mustafi cũng xuất hiện


Trang WhoScored mới đây đã đưa ra đội hình xuất sắc nhất Premier League trong năm 2020 theo số liệu thống kê. Và đã có những bất ngờ thú vị khi có tên tân binh Bruno Fernandes của M.U và trung vệ Shkodran Mustafi của Arsenal.

Kết quả hình ảnh cho Shkodran Mustafi

WhoScored đã thu thập được các số liệu thống kê quan trọng để xác định đội hình xuất sắc nhất tại Premier League kể từ đầu năm 2020 và kết quả mang lại nhiều điều thú vị. Cần lưu ý, đội hình này chỉ tính các cầu thủ thi đấu từ 5 trận trở lên.

Kết quả hình ảnh cho Virgil van Dijk, Jordan Henderson

Không có gì ngạc nhiên khi đội đầu bảng Liverpool có nhiều đại diện nhất (3) với Virgil van Dijk, Jordan Henderson và Mohamed Salah.

Kết quả hình ảnh cho Ricardo Pereira

Phần còn lại của đội hình này gồm các cầu thủ đến từ Manchester City, Leicester City, Chelsea, Manchester United, Tottenham, Arsenal, Everton và Newcastle United.

Kết quả hình ảnh cho Cesar Azpilicueta.

Hugo Lloris của Spurs về mặt thống kê là thủ môn xuất sắc nhất tại giải Ngoại hạng Anh. Bộ tứ vệ bao gồm Ricardo Pereira, Mustafi và Van Dijk và Cesar Azpilicueta.

Kết quả hình ảnh cho Bruno Fernandes

Kevin De Bruyne cùng với Bruno Fernandes và Henderson tạo thành bộ ba nơi hàng tiền vệ trong khi Richarlison và Allan Saint-Maximin góp mặt ở tuyến đầu cùng với Salah.

Với rất nhiều sự bất ngờ, đương nhiên đội hình xuất sắc nhất Premier League 2020 của WhoScored gây ra rất nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Kết quả hình ảnh cho Mustafi  van dijl

“Chỉ cần nhìn thấy Mustafi đá cặp cùng Van Dijk là đã sốc rồi”, một người bình luận. “Bất kỳ đội hình xuất sắc nào mà không có Sadio Mane là một tội ác”, một người khác viết. Một người nữa lại comment: “Thế quái nào mà Lloris lại có mặt nhỉ? Dean Henderson hay thậm chí là De Gea còn tốt hơn anh ta”.XEM THÊM


Xem thêm: Ngoại Hạng Anh