Fan TBN chê Ronaldo Trung Quốc: “Không mặc áo đấu, tôi còn tưởng anh ta là nhân viên bán hàng”


Gia nhập Espanyol từ năm 2018, tiền đạo Wu Lei đang trải qua mùa giải thứ ba ở xứ sở đấu bò. Năm ngoái, chân sút này thường xuyên đá chính tại La Liga, ghi được 4 bàn thắng, trong đó có cả pha lập công vào lưới Barcelona.

Kết quả hình ảnh cho wu lei

Nhưng sang đến mùa giải 2020/21, Wu Lei không còn nhận được sự tin tưởng từ BHL. Anh thường xuyên phải ngồi dự bị và mới đá chính vỏn vẹn 7 trận từ đầu mùa. 2 trận gần nhất, Wu Lei còn không được ra sân phút nào.

Fan TBN chê cầu thủ Trung Quốc: Không mặc áo đấu, tôi còn tưởng anh ta là nhân viên bán hàng - Ảnh 1.Wu Lei đang thất sủng tại Espanyol

Fan TBN chê cầu thủ Trung Quốc: "Không mặc áo đấu, tôi còn tưởng anh ta là nhân viên bán hàng"

Từ chỗ là niềm hi vọng, tiền đạo người Trung Quốc trở thành mục tiêu chỉ trích từ một bộ phận CĐV. Mới đây, một fan Espanyol đã bình luận bên dưới bức ảnh của Wu Lei: “Không mặc áo đấu, tôi còn tưởng anh ta là nhân viên bán hàng ở cửa hàng giảm giá”. Có những ý kiến khác cho rằng CLB nên sớm bán Wu Lei trong kỳ chuyển nhượng tới.

Kết quả hình ảnh cho wu lei

Tuy nhiên, không ít người hâm mộ Espanyol lại phản bác ý kiến trên. Quan điểm của họ là chuyện chọn ai ra sân thuộc quyền quyết định của HLV, còn Wu Lei mỗi lần góp mặt đều thi đấu hết mình và không đáng bị hắt hủi.

Kết quả hình ảnh cho wu lei

Espanyol hiện đang đứng nhì bảng Segunda (hạng 2 TBN) và đang cạnh tranh quyết liệt cho tấm vé thăng hạng. Truyền thông Trung Quốc tin tưởng Wu Lei sẽ lấy lại phong độ trong thời gian tới và góp sức đưa đội nhà trở lại La Liga vào mùa giải tiếp theo.


Xem thêm: Châu Á