Fanpage Bayern rảnh rỗi sau hoãn giải, lôi ảnh cầu thủ ra để dân mạng tha hồ chế meme


Bất chấp vẻ ngoài đẹp như diễn viên điện ảnh, Goretzka vẫn phải ôm hận vì một lần vô tình lộ mặt xấu trong lúc luyện tập.

Trong lúc rảnh rỗi, fanpage chính thức của CLB Bayern Munich trên Facebook đã tổ chức một cuộc thi chế ảnh. Rất bất ngờ, nhân vật chính lại là anh chàng Leon Goretzka, ngôi sao đẹp trai nhất đội.Hotboy từng khiến chị em Việt Nam ngây ngất tại World Cup 2018 bị CLB troll không thương tiếc chỉ vì một lần để lộ bộ mặt khó đỡ - Ảnh 1.

Cuộc thi được cộng đồng mạng, vốn cũng đang vô cùng rảnh vì Covid-19, hưởng ứng nhiệt liệt. Chỉ sau một ngày, khoảnh khắc để lộ mặt khó đỡ của Goretzka trở thành tiền đề cho hàng trăm tác phẩm cười ra nước mắt.

Bức ảnh chủ đề ghi lại khoảnh khắc khó đỡ của Goretzka trên sân tập.
Hotboy từng khiến chị em Việt Nam ngây ngất tại World Cup 2018 bị CLB troll không thương tiếc chỉ vì một lần để lộ bộ mặt khó đỡ - Ảnh 2.

Hãy bắt đầu bằng pha kung-fu của boss, khiến “sen” Goretzka ngã ngửa.

Hotboy từng khiến chị em Việt Nam ngây ngất tại World Cup 2018 bị CLB troll không thương tiếc chỉ vì một lần để lộ bộ mặt khó đỡ - Ảnh 3.

Fan của Bayern sở hữu trí tưởng tượng thật phong phú…

Hotboy từng khiến chị em Việt Nam ngây ngất tại World Cup 2018 bị CLB troll không thương tiếc chỉ vì một lần để lộ bộ mặt khó đỡ - Ảnh 4.

…nhưng thế này thì hơi quá.

Hotboy từng khiến chị em Việt Nam ngây ngất tại World Cup 2018 bị CLB troll không thương tiếc chỉ vì một lần để lộ bộ mặt khó đỡ - Ảnh 5.

“Leon” Goretzka và “Lion King” (Vua Sư Tử).

Hotboy từng khiến chị em Việt Nam ngây ngất tại World Cup 2018 bị CLB troll không thương tiếc chỉ vì một lần để lộ bộ mặt khó đỡ - Ảnh 6.

Một tác phẩm ghép rất có tâm.

Hotboy từng khiến chị em Việt Nam ngây ngất tại World Cup 2018 bị CLB troll không thương tiếc chỉ vì một lần để lộ bộ mặt khó đỡ - Ảnh 7.

Nghề tay trái của Goretzka có thể là vũ công..

Hotboy từng khiến chị em Việt Nam ngây ngất tại World Cup 2018 bị CLB troll không thương tiếc chỉ vì một lần để lộ bộ mặt khó đỡ - Ảnh 8.

…hoặc VĐV bóng chuyền.

Hotboy từng khiến chị em Việt Nam ngây ngất tại World Cup 2018 bị CLB troll không thương tiếc chỉ vì một lần để lộ bộ mặt khó đỡ - Ảnh 9.

Mùa Covid-19 mọi người hãy như Goretzka, luôn sử dụng nước rửa tay nhé!

Nhìn Goretzka bị troll không thương tiếc mới thấy cộng đồng mạng có rất nhiều người giỏi photoshop. Tuy nhiên, bức ảnh ghép nhận được nhiều lượt “thả tim” nhất (hơn 800 lượt bày tỏ cảm xúc trên Facebook) lại không được đẹp cho lắm.

Hotboy từng khiến chị em Việt Nam ngây ngất tại World Cup 2018 bị CLB troll không thương tiếc chỉ vì một lần để lộ bộ mặt khó đỡ - Ảnh 10.

Bức ảnh ghép nham nhở này được nhiều lượt yêu thích nhất vì lời bình siêu hài:”Không có gì lắm nhưng trình tôi kém, tôi làm được như thế này thôi”.

Hotboy từng khiến chị em Việt Nam ngây ngất tại World Cup 2018 bị CLB troll không thương tiếc chỉ vì một lần để lộ bộ mặt khó đỡ - Ảnh 11.

Leon Goretzka không phải gương mặt quá xa lạ với người hâm mộ Việt Nam bởi anh từng khiến nhiều fan nữ thầm thương trộm nhớ dịp World Cup 2018. Năm nay 25 tuổi, Goretzka được đánh giá là một trong những tiền vệ tấn công tài năng nhất nước Đức, dự kiến sẽ đóng vai trò chủ công của đội tuyển tại Euro 2020.

Hotboy từng khiến chị em Việt Nam ngây ngất tại World Cup 2018 bị CLB troll không thương tiếc chỉ vì một lần để lộ bộ mặt khó đỡ - Ảnh 12.

Chỉ tiếc là giải đấu hấp dẫn nhất châu Âu cấp độ ĐTQG đã bị hoãn 1 năm. Nhưng đừng buồn, fan Việt có thể ngắm anh chàng này trên trang MXH. Vì không phải luyện tập cũng như thi đấu nên Goretzka đang liên tục cập nhật những bức ảnh “sống ảo” lên trang Instagram cá nhân. Dưới đây là một số ví dụ.

Hotboy từng khiến chị em Việt Nam ngây ngất tại World Cup 2018 bị CLB troll không thương tiếc chỉ vì một lần để lộ bộ mặt khó đỡ - Ảnh 13.
Hotboy từng khiến chị em Việt Nam ngây ngất tại World Cup 2018 bị CLB troll không thương tiếc chỉ vì một lần để lộ bộ mặt khó đỡ - Ảnh 14.
Hotboy từng khiến chị em Việt Nam ngây ngất tại World Cup 2018 bị CLB troll không thương tiếc chỉ vì một lần để lộ bộ mặt khó đỡ - Ảnh 15.

Xem thêm: Đức