Giggs loại Ronaldo và Vidic khỏi đội hình những chiến hữu thân cận nhất tại M.U


Huyền thoại Ryan Giggs mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ khi loại 2 ngôi sao Cristiano Ronaldo và Nemanja Vidic khỏi đội hình những đồng đội mà anh yêu thích nhất tại Man United

Thế hệ vàng 1992 của Man Utd tái ngộ | VTV.VN

Giggs là một huyền thoại sống của Man United khi gia nhập học viện của M.U từ năm 1987. Ông ra mắt đội một sau đó 3 năm và có một sự nghiệp hoành tráng với 936 lần ra sân cùng 25 danh hiệu.

Ông đã có cơ hội được làm đồng đội với rất nhiều ngôi sao tại Man United và trong đó có những người cũng là những huyền thoại sống của Quỷ đỏ.

Hoài niệm Premier League

Mới đây trên trang web chính thức của Man United đã công bố đội hình những ngôi sao từng sát cánh cùng Giggs được yêu thích nhất.

Người đầu tiên luôn được Giggs nhắc tới chính là cựu tiền vệ Paul Scholes, người đã có 479 lần ra sân cùng với Giggs trong những năm tháng hoàng kim của Man United.

Gary Neville recalls moment he knew "that was it" for Roy Keane at ...

Tiếp theo là cựu hậu vệ cánh phải Gary Neville với 436 trận sát cánh cùng huyền thoại người Xứ Wales và Roy Keane với 371 trận.

Nhiều người cho rằng Cristiano Ronaldo sẽ phải có tên trong đội hình này nhưng thực tế là Giggs lại chọn Nicky Butt và David Beckham, những người thuộc thế hệ 1992 như anh.

Edu (Arsenal) Mikael Silvestre and Rio Ferdinand (Manchester ...

Một tên tuổi lớn khác cũng bất ngờ vắng mặt là Vidic. Dù trung vệ người Serbia đã trải qua 8 năm tại Old Trafford nhưng không thể sánh được với Rio Ferdinand và Silvestre (người có 9 năm thi đấu cùng Giggs).

Những người còn lại góp mặt trong đội hình yêu thích của Giggs là Peter Schmeichel, Denis Irwin, Patrice Evra, John O’Shea và Wayne Rooney.


Xem thêm: Ngoại Hạng Anh