Ham hố chơi bóng giữa giai đoạn đang cách li, sao Barca bị nhốt trong sân tập và phải trèo rào để ra ngoài


Tiền vệ Frenkie de Jong được cho là tranh thủ từng phút để tập luyện trước khi phải tự cách ly tại nhà ở Hà Lan. Anh gặp phải một sự cố hy hữu vì điều này.
Sao Barca bi nhot trong san tap, phai treo rao de ra ngoai hinh anh 1 jong3.jpgDe Jong được phát hiện đến sân bóng đá ở Amsterdam (Hà Lan) để tập luyện giữa mùa dịch. Khu vực này nằm cạnh nhà của anh. Có lẽ vì quá hăng say tập luyện, ngôi sao 22 tuổi đã bị nhốt lại trong sân.
Sao Barca bi nhot trong san tap, phai treo rao de ra ngoai hinh anh 2 Jong2.jpgDe Jong phải trèo rào để ra ngoài. Hình ảnh này gây cười cho những người xung quanh. Đây có lẽ là lần đầu tiên tiền vệ thuộc biên chế Barca phải sử dụng cách này để rời khỏi sân tập.
Sao Barca bi nhot trong san tap, phai treo rao de ra ngoai hinh anh 3 Jong1.jpgTheo AS, khoảnh khắc De Jong trèo rào để ra ngoài được cho là diễn ra cách đây 1 tuần, thời điểm chính phủ Hà Lan vẫn chưa ra quyết định tạm ngưng mọi hoạt động thể thao và yêu cầu người dân phải tự cách ly tại nhà cũng như hạn chế ra đường.
Sao Barca bi nhot trong san tap, phai treo rao de ra ngoai hinh anh 4 jong4.jpgBáo chí Hà Lan bình luận Barca đang sử dụng De Jong sai cách. Cầu thủ này phù hợp với vai trò một tiền vệ phòng ngự. Ở sân Camp Nou, cựu sao Ajax được yêu cầu dâng cao và chơi như tiền vệ công. Chính điều này kìm hãm De Jong.
Sao Barca bi nhot trong san tap, phai treo rao de ra ngoai hinh anh 5 Jong9.jpgDù chặng đường khẳng định giá trị ở Barca rất khó khăn, De Jong không hề nản chí hay kêu ca. Anh nỗ lực qua từng ngày. Ngay cả khi về lại Hà Lan, tiền vệ 22 tuổi vẫn tranh thủ từng phút để tập luyện, nhằm duy trì thể lực.
Sao Barca bi nhot trong san tap, phai treo rao de ra ngoai hinh anh 6 Jong7.jpgAS cho biết người dân Hà Lan rất thích De Jong, bởi anh không chỉ tài năng, mà còn rất thân thiện. Anh luôn giữ cho mình một sự giản dị và rất điềm đạm.
Sao Barca bi nhot trong san tap, phai treo rao de ra ngoai hinh anh 7 jong6.jpgKhi xuất hiện ở Hà Lan, anh không hề ra dáng ngôi sao. Cầu thủ này chọn cho mình phong cách “rất bình dân”. Lúc đến sân tập, De Jong chọn cách đi bộ, thay vì dùng chiếc xe hạng sang.


Xem thêm: Tây Ban Nha