Hậu vệ phải vĩ đại nhất lịch sử tuyên bố gây tranh cãi: ‘Messi không thể sánh với Neymar về kỹ thuật’


Huyền thoại bóng đá Brazil Marcos Cafu cho rằng Neymar là cầu thủ khéo léo nhất về mặt kỹ thuật trên thế giới, thậm chí Messi không thể so sánh.

Cafu: 'Messi khong the sanh voi Neymar ve ky thuat' hinh anh 1 messineymar.jpg
“Ngày nay, về mặt kỹ thuật, ngay cả Messi hay bất cứ cầu thủ nào khác cũng không thể so sánh được với Neymar. Mặc dù, tôi hâm mộ Messi. Những gì thế giới muốn là xem Neymar chơi bóng, để anh ấy cống hiến hết mình cho bóng đá”, Cafu chia sẻ trên Fox Sports Brazil.

Kết quả hình ảnh cho neymar skill

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã giành được tổng cộng 11 Quả bóng vàng. Tuy nhiên, Cafu, cựu tuyển thủ Brazil từng 2 lần vô địch World Cup, tuyên bố kỹ thuật của Neymar là số một.

Kết quả hình ảnh cho neymar skill

Neymar hiện khoác áo Paris Saint-Germain và đã có 16 pha lập công mùa này, trong khi Messi ghi được 21 bàn. Tuy nhiên, tương lai của chân sút Brazil với đội bóng Pháp đang trở nên lung lay, khi anh muốn trở lại Barcelona.

Kết quả hình ảnh cho neymar skill

Cầu thủ người Brazil có thể trở lại sát cánh cùng Messi trong mùa hè này, chỉ 3 năm sau khi anh chuyển tới Pháp với giá 220 triệu euro. Chân sút sinh năm 1992 dự định tận dụng điều luật của FIFA để phá vỡ hợp đồng hiện tại với PSG. Số tiền 180 triệu euro phá vỡ hợp đồng này sẽ do Barca chi trả.

Kết quả hình ảnh cho neymar skill

Cựu danh thủ Brazil nhấn mạnh tầm quan trọng của Neymar trong đội hình, dù ở cấp câu lạc bộ hay đội tuyển quốc gia. Ông tin rằng Neymar là niềm hy vọng lớn nhất để đội bóng xứ samba tìm kiếm danh hiệu World Cup thứ 6.

Kết quả hình ảnh cho neymar brazil

“Tôi xin khẳng định lại, anh ấy là niềm hy vọng lớn nhất của chúng ta để có thêm chức vô địch World Cup. Khi Neymar trên sân, dù muốn hay không, các đối thủ đều phải chú ý đến. Anh ấy là cầu thủ tạo ra sự khác biệt trong đội”, Cufa đặt trọn niềm tin vào Neymar.


Xem thêm: Tây Ban Nha