HLV Chu Đình Nghiêm lên tiếng việc đến dẫn dắt SLNA


Ông Chu Đình Nghiêm phủ nhận tin đồn làm công tác huấn luyện tại SLNA và cho biết chưa có ý định trở lại với bóng đá tới hết mùa giải 2021.

Những tài năng tự đào tạo ra mắt Hà Nội FC dưới thời HLV Chu Đình Nghiêm |  Goal.com

“Không có chuyện tôi sang SLNA. Thông tin không chính xác. Tôi nghỉ hết mùa này rồi mới tính tiếp”, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm chia sẻ với Zing.

CHÍNH THỨC: Chia tay HLV Chu Đình Nghiêm, Hà Nội FC hé lộ danh tính người  ngồi "ghế nóng" | VOV.VN

HLV Chu Đình Nghiêm xin từ chức sau chuỗi trận bết bát của CLB Hà Nội hồi đầu mùa giải 2021 với đỉnh điểm là thất bại 0-2 trước đội Đà Nẵng tối 2/4. Quyết định này được lãnh đạo đội bóng thủ đô chấp thuận vào ngày 4/4.

chu dinh nghiem anh 1

Giám đốc kỹ thuật Hoàng Văn Phúc được đưa lên đảm nhiệm vai trò HLV trưởng một thời gian trước khi HLV Park Choong-kyun ngồi vào ghế nóng.

Hà Nội FC bị loại ở “cửa thiên đường”, HLV Chu Đình Nghiêm bất phục

Sau ngày chia tay CLB Hà Nội, HLV Chu Đình Nghiêm trở về quê nhà Thanh Hóa nghỉ ngơi tới tận bây giờ. Khi giai đoạn một V.League 2021 chuẩn bị khép lại, dư luận xuất hiện nhiều thông tin cho rằng ông Nghiêm nhận được lời mời của nhiều đội bóng. Có 11 HLV trưởng đã chia tay các đội bóng tính cả ở V.League lẫn giải hạng Nhất Quốc gia tới lúc này.

CLB Hà Nội chuẩn bị thay HLV Chu Đình Nghiêm - Thể thao

SLNA cũng mới thay HLV trưởng khi chia tay ông Ngô Quang Trường và đưa trợ lý Nguyễn Huy Hoàng lên thay thế. Những khó khăn sau cuộc biến động thượng tầng khiến ban lãnh đạo đội bóng chưa có ý định đưa về một chiến lược gia mới ở ban huấn luyện.


Xem thêm: Việt Nam