HLV Park Hang Seo ‘bàn việc lớn’ với Kiatisak


HLV Kiatisak và HLV Park Hang Seo sẽ có một buổi ăn trưa thân mật tại học viện HAGL-JMG vào hôm nay 12/4.

Sáng nay 12/4, HLV ĐTQG Việt Nam – Park Hang Seo đã đáp chuyến bay từ TP.HCM đến TP Pleiku. Dự kiến, vị chiến lược gia người Hàn sẽ có cuộc gặp mặt với HLV Kiatisuk Senamuang ở Học viện HAGL-JMG trong một buổi ăn trưa.

Theo thông tin của chúng tôi, HLV Park Hang Seo muốn trao đổi với HLV Kiatisak về những vấn đề về chuyên môn, cũng như là những câu chuyện về các cầu thủ HAGL trong buổi gặp mặt này.

Trong bối cảnh HAGL đang bay cao trên BXH V.League, việc HLV Park Hang Seo gặp riêng HLV Kiatisak để nói chuyện và ăn trưa chắc chắn sẽ tạo nên một sự thích thú rất lớn từ NHM.

Được biết, đây là lần đầu tiên ở mùa giải 2021, HLV ĐTQG Việt Nam đến Pleiku để theo dõi HAGL của Kiatisuk thi đấu. Cả hai từng bắt tay nhau và chào hỏi rất nhanh ở sân Hòa Xuân của Đà Nẵng ở vòng 8 V.League 2021.

Chiều nay vào lúc 18h00, CLB HAGL sẽ có cuộc tiếp đón CLB Nam Định trên sân nhà Pleiku. HAGL và Nam Định đang mang đến cho V.League 2021 những sự thú vị.

Sự trở lại của Kiatisak giúp HAGL như “lột xác” khi đả bại lần lượt hết ông lớn này đến ông lớn khác để chiễm chệ ở ngôi đầu BXH.

Trong khi đó, Nam Định cũng đang thể hiện một thành tích có thể xem là ấn tượng khi xếp ở vị trí thứ 7 với 12 điểm sau 8 trận, xếp trên cả những CLB lớn V.League như TP.HCM hay Thanh Hóa…

Chính vì vậy, màn so tài giữa CLB HAGL và CLB Nam Định vào lúc 18h00 chiều nay hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều sự chú ý. Nhất là trong bối cảnh HLV Park Hang Seo dự khán, các cầu thủ cũng vì đó mà thi đấu quyết tâm hơn bao giờ hết.

Nguồn: https://thethao247.vn/365-hlv-park-hang-seo-ban-viec-lon-voi-kiatisak-d229273.html


Xem thêm: Blog