HLV Shin Tae Yong bị cấм chỉ đạo trước UAE ảnh hưởng thế nào đến ĐT Việt Nam?


Đã yếu thế hơn hẳn so với UAE nhưng Indonesia còn gặp thiệt thòi khi HLV Shin Tae Yong bị cấm chỉ đạo do án “treo giò”.
 HLV Shin Tae-yong của Indonesia đáng sợ đến mức nào?

Theo tờ Bola của Indonesia, HLV Shin Tae Yong của họ sẽ không thể chỉ đạo các học trò trong cuộc đối đầu với UAE. Lý do, vị chiếc lược gia này đã nhận đủ 2 thẻ vàng.

HLV Shin Tae Yong bị cấm chỉ đạo trận Indonesia gặp UAE | VTV.VN

Cụ thể, ông Shin Tae Yong bị một thẻ vàng trong trận hòa 2-2 trước Thái Lan. Sau đó, thuyền trưởng của Indonesia tiếp tục bị phạt thẻ cảnh cáo trong trận thua 0-4 trước ĐT Việt Nam.

HLV Shin Tae Yong bị cấm chỉ đạo trận Indonesia gặp UAE | VTV.VN

“HLV Shin Tae Yong sẽ không thể đồng hành trong khu kỹ thuật, không thể dự họp báo sau trận đấu cũng như không thể vào phòng thay đồ do đã nhận đủ 2 thẻ vàng”, Bola trích lời cán bộ truyền thông của Indonesia.

Vị chiếc lược gia người Hàn Quốc này vẫn tỏ ra ấm ức khi bị thẻ vàng trong trận đấu với ĐT Việt Nam. “Đã vài ngày trôi qua nhưng tôi vẫn không hiểu tại sao lại bị thẻ vàng dù tôi không vượt ra khỏi đường biên của khu kỹ thuật. Phải chăng, HLV không được phản ứng về một quyết định không thổi phạt đền?”, báo Indonesia trích lời ông Shin.

HLV Shin Tae Yong phủ nhận chỉ đạo cầu thủ Indonesia đá bạo lực -  Webgiaitri.vn

Việc HLV Shin Tae Yong không thể chỉ đạo sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến Indonesia khi đối đầu với UAE vào tối 11/6. Đây là trận đấu cuối cùng của đội bóng xứ Vạn đảo tại vòng loại World Cup 2022.

Vắng HLV trưởng, Indonesia được ví như “rắn mất đầu” nên hy vọng có điểm càng xa vời. Với ĐT Việt Nam, kết quả của trận đấu này ít nhiều ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc.

Nếu Indonesia cầm chân được UAE, thầy trò ông Park Hang Seo sẽ chính thức góp mặt ở vòng loại World Cup 2022 trước một vòng đấu nếu như giành trọn 3 điểm trước Malaysia.

Nhưng với vị thế của một “kẻ chiếu dưới”, trong lúc HLV trưởng Shin Tae Yong bị cấm chỉ đạo nên hy vọng của hàng triệu người hâm mộ ĐT Việt Nam về việc Indonesia sẽ cầm chân được UAE trở nên mong manh hơn.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-chau-a/hlv-shin-tae-yong-cam-chi-dao-truoc-uae-anh-huong-the-nao-den-dt-viet-nam-3350572106.html


Xem thêm: Việt Nam