Khám phá chuyên cơ riêng của Messi: Được thiết kế riêng mất 15 triệu USD, như một khách sạn 5 sao trên bầu trời


Siêu sao người Argentina cùng với Cristiano Ronaldo là hai cầu thủ sở hữu máy bay riêng có giá đắt nhất thế giới.
May bay rieng tri gia 15 trieu USD cua Messi hinh anh 1 messii.jpgMáy bay của Messi thuộc dòng Embraer Legacy 650 với tổng trị giá lên tới gần 15 triệu USD. Chiếc máy bay này được một công ty Argentina thiết kế riêng dành cho Messi và gia đình. Phần đuôi phi cơ in số 10 là áo đấu của Messi tại Barca và đội tuyển Argentina.
May bay rieng tri gia 15 trieu USD cua Messi hinh anh 2 NINTCHDBPICT000455593836.jpgMáy bay này gồm 3 khoang, được mô tả như một “khách sạn mini di động”, gồm một nhà bếp, hai phòng tắm, các đồ nội thất và chỗ ngồi cho 16 người.
May bay rieng tri gia 15 trieu USD cua Messi hinh anh 3 NINTCHDBPICT000455593832.jpgCông ty của Argentina cũng thiết kế một chiếc thang đặc biệt cho Messi, với tên các thành viên trong gia đình. Ở bậc thang đầu tiên từ trên xuống là Leo, tên thân mật của Messi. Phía dưới lần lượt là tên vợ anh, Antonela và 3 con trai Thiago, Ciro và Mateo. Chân sút của Barca Argentina tiết lộ anh cùng vợ đang ao ước có thêm một cô con gái.
May bay rieng tri gia 15 trieu USD cua Messi hinh anh 4 slun.jpgNội thất và các đồ đạc tiện nghi trong máy bay như ghế bọc da xịn, màn hình đều không thua gì các khách sạn 5 sao.
May bay rieng tri gia 15 trieu USD cua Messi hinh anh 5 NINTCHDBPICT000455593831.jpgCác ghế ngồi trên máy bay có thể chuyển đổi linh hoạt thành 8 chiếc giường ngủ, phòng trường hợp Messi và gia đình phải di chuyển dài ngày.
May bay rieng tri gia 15 trieu USD cua Messi hinh anh 6 NINTCHDBPICT000378995760.jpgSiêu sao người Argentina cùng vợ và các con thường đi du lịch trên chiếc máy bay này. Bên cạnh đó, mỗi lần về tập trung cùng đội tuyển xứ Tango Messi cũng hay sử dụng nó. Mới đây, trang HLN (Bỉ) đã đưa tin máy bay riêng của Messi đã gặp sự cố về động cơ và phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay ở thủ đô Brussel. Messi đang trong thời gian cách ly nên đã không có mặt trên máy bay thời điểm đó.
May bay rieng tri gia 15 trieu USD cua Messi hinh anh 7 rido.jpgSo về giá trị, máy bay riêng của Messi vẫn kém xa chiếc của Ronaldo. Máy bay của Ronaldo có giá lên tới gần 37 triệu USD. Đây là chiếc máy bay đắt nhất của giới cầu thủ. AS từng tiết lộ nội thất của chiếc máy bay cực kỳ xa hoa và có một số hạng mục còn được dát vàng.
May bay rieng tri gia 15 trieu USD cua Messi hinh anh 8 beckham.jpgNgoài Ronaldo và Messi, nhiều ngôi sao bóng đá khác cũng từng sở hữu máy bay riêng như Zlatan Ibrahomivic, Paul Pogba, Wayne Rooney, Neymar, Gareth Bale hay Kaka. Trong hình là chiếc máy bay riêng của cựu danh thủ người Anh David Beckham.


Xem thêm: Tây Ban Nha