Sau pha phạm lỗi xấu chơi ở giải giao hữu, tuyển thủ Việt Nam lao vào “ăn thua” với đối thủ trên sân


Tình huống diễn ra ở phút 78 khi tỷ số đang là 2-1 nghiêng về CLB Đà Nẵng, Đặng Anh Tuấn xoạc bóng bằng cả hai chân về phía Lê Mạnh Dũng đang cầm bóng.


Ngay lập tức, Mạnh Dũng bật dậy và cả hai lao vào đấm nhau khiến trọng tài cùng các cầu thủ khác trên sân phải lao vào can ngăn.

Tuyển thủ Việt Nam đấm nhau với đối phương sau pha phạm lỗi thô bạo ở giải giao hữu - Ảnh 2.

Trọng tài chính sau đó rút ra hai tấm thẻ đỏ chia đều cho hai cầu thủ. Đây được xem là hình phạt chuẩn xác dành cho hành vi của Mạnh Dũng và Anh Tuấn.

Tuyển thủ Việt Nam đấm nhau với đối phương sau pha phạm lỗi thô bạo ở giải giao hữu - Ảnh 3.

Tình huống phạm lỗi của Đặng Anh Tuấn được xem là hành vi trả đũa bởi trước đó cả hai đã có va chạm. Tuy nhiên, Mạnh Dũng cũng chủ động lao tới đấm trả khiến anh nhận hình phạt tương tự.

Tuyển thủ Việt Nam đấm nhau với đối phương sau pha phạm lỗi thô bạo ở giải giao hữu - Ảnh 4.

Đặng Anh Tuấn là đội trưởng của CLB Đà Nẵng ở trận này. Anh từng được HLV Park Hang-seo triệu tập lên đội tuyển Việt Nam tập trung giai đoạn cuối tháng 9, đầu tháng 10 năm nay, chuẩn bị cho hai trận đấu gặp Malaysia (10/10) và Indonesia (15/10) tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Kết quả hình ảnh cho Đặng Anh Tuấn park hang seo

Đặng Anh Tuấn sinh năm 1994, thi đấu lên chân ở mùa giải 2019 và được đánh giá là một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất ở V.League.

Kết quả hình ảnh cho Đặng Anh Tuấn park hang seo

Trong khi đó, Lê Mạnh Dũng trưởng thành ở lò đào tạo trẻ SLNA. Sau khi kết thúc mùa giải 2019, Mạnh Dũng rời đội bóng xứ Nghệ, ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, đội bóng tân binh vừa thăng hạng lên chơi tại V.League 2020.

Kết quả hình ảnh cho Đặng Anh Tuấn park hang seo

Trận đấu giữa CLB Đà Nẵng và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thuộc Giải giao hữu tập huấn trước mùa giải 2020. Ngoài hai đội kể trên, giải đấu còn có sự tham dự của HAGL và CLB Quảng Ninh.

Kết quả hình ảnh cho Đặng Anh Tuấn park hang seo

Ở lượt trận đấu tiên, CLB Đà Nẵng giành chiến thắng với tỷ số 2-1. HAGL hoà Quảng Ninh 2-2.


Xem thêm: Việt Nam