Thái độ của dàn cầu thủ Man Utd đối với Solskjaer


HLV Ole Gunnar Solskjaer đang gặp rất nhiều áp lực khi màn trình diễn của Manchester United không thật sự thuyết phục.

HLV Solskjaer: Không thể để Ronaldo chơi mọi trận của Man Utd và có khoản  thưởng lớn

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, Man Utd thực hiện 3 thương vụ b.om t.ấn gồm Cristiano Ronaldo, Jadon Sancho và Raphael Varane. Tuy nhiên, lối chơi không mấy cải thiện dành cho Quỷ đỏ thành Manchester.

Bất chấp giành chiến thắng nghẹt thở trước Atalanta, Man Utd tiếp tục có một trận đấu thiếu thuyết phục. Áp lực do đó đè nặng lên vai HLV Ole Gunnar Solskjaer. Có thông tin cho rằng, các cầu thủ Man Utd không còn đứng về phía Solskjaer.

Trước tình hình này, Bruno Fernandes khẳng định: “Tất nhiên chúng tôi ủng hộ Solskjaer. Ông ấy là HLV trưởng đội bóng. Chúng tôi tuân theo chỉ dẫn của ông ấy mỗi ngày.

Man Utd mất bao nhiêu tiền nếu sa thải HLV Solskjaer? | Báo Dân trí

Chúng tôi đã cho thấy điều đó. Chúng tôi làm theo ý tưởng của ông ấy và chúng tôi sẽ tiếp tục làm như vậy.

Chúng tôi tin tưởng vào huấn luyện viên của mìnhh. Chúng tôi cần làm những gì huấn luyện viên chỉ bảo, bởi vì ông ấy xứng đáng nhận được sự tôn trọng tối đa.

Ông ấy đã ở đây 3 năm và chúng tôi có những điều tốt đẹp cùng nhau. Đúng là chúng tôi chưa giành được bất cứ danh hiệu nào cho đến nay, nhưng tập thể đã phát triển rất nhiều.

Man Utd thắng ngược Atalanta, Solskjaer nói gì?

Chúng tôi còn rất nhiều điều phải cải thiện và huấn luyện viên cũng biết rằng đó là một phần của bóng đá. Mỗi ngày chúng tôi học hỏi một thứ gì đó mới mẻ hơn.”

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/thai-do-cua-dan-cau-thu-man-utd-doi-voi-solskjaer-d617405.html


Xem thêm: Ngoại Hạng Anh