Thất bại thảm họa như Dembele trong năm đầu ở La Liga, Hazard tuyên bố hãy đợi đấy


Trải nghiệm tại Real Madrid trong mùa đầu tiên với Eden Hazard thật tệ khi anh gặp vô vàn các vấn đề từ sự thích nghi, chấn thương và đại dịch Covid-19. Nhưng ngôi sao người Bỉ cho rằng anh không xứng đáng bị chỉ trích chỉ sau một mùa bóng làm quen.

Kết quả hình ảnh cho eden hazard real madrid

Đóng góp của Hazard cho Real trong mùa ra mắt là rất hạn chế khi mới ra sân 15 trận trên mọi đấu trường, riêng ở La Liga là 10 trận. Nói về mọi chuyện hiện tại, cầu thủ 29 tuổi mong người hâm mộ bao dung hơn:

Kết quả hình ảnh cho eden hazard real madrid

“Mùa đầu tiên ở Real của tôi thật tệ nhưng đó không phải là tất cả. Đây chỉ là mùa làm quen mà thôi. Tôi sẽ chỉ bị đánh giá trong mùa thứ hai. Mọi chuyện phụ thuộc hoàn toàn vào tôi. Chúng tôi đang có một tập thể chất lượng và là một trải nghiệm rất giá trị với tôi. Tôi vẫn còn 4 năm trong hợp đồng”.

Kết quả hình ảnh cho eden hazard injury

Chia sẻ về đại dịch Covid-19, Hazard nói thêm: “Tôi ổn, luôn luôn ở trong nhà và chăm sóc bản thân. Sức khỏe của tôi đang khá hơn, các vết sẹo cũng mờ dần đi. Giờ tôi đã luyện tập cường độ cao hơn, có thể đi bộ và mọi thứ khác.

Kết quả hình ảnh cho eden hazard injury

Tôi sẽ không nói rằng tôi không thể bị nhiễm virus nhưng tôi luôn ở trong nhà, không ai đến và chúng tôi cũng không gặp ai. Tôi có một chút sợ hãi, giống như mọi người, nhưng tôi quan tâm hơn tới những người khác. Chúng tôi có những người bảo vệ mình, nhưng có những người yếu đuối ngoài kia và họ gặp nhiều vấn đề hơn.

Kết quả hình ảnh cho eden hazard injury

Về việc EURO bị dời sang 2021, Hazard cho biết: “Tôi hy vọng mình có thể tham dự nên khá thất vọng khi lịch bị thay đổi. Tôi đã lên kế hoạch cho chuyện đó. Chúng ta phải chờ thêm một năm, khá buồn nhưng ít ra mắt cá chân của tôi có thêm thời gian để trở lại tốt nhất.

Tôi nghĩ chuyện này rất khó chấp nhận cho người hâm mộ bởi vì họ muốn được thấy ngày hội của mình nhưng chúng ta phải biết cần có những thứ được yêu tiên trong cuộc sống”, Hazard khép lại.


Xem thêm: Tây Ban Nha