Trọng Đại nhận lời nhắn khích lệ từ bạn gái, tự hứa “luôn cố gắng, chấm hết”


Tiền vệ Trọng Đại đón sinh nhật tuổi 23 trong những ngày đặc biệt vì dịch bệnh. Anh cũng nhận thêm được những món quà nhỏ từ người thân.Vì sao Trọng Đại, 'cực phẩm' của U23 Việt Nam không có tên thi đấu ...Trên Instagram cá nhân, Trọng Đại khoe được tặng một đĩa khoai lang to kèm dòng trạng thái: “Tuổi mới tự hứa với bản thân luôn cố gắng. Hết”.

Trọng Đại: Từ tài năng sánh ngang Quang Hải đến "gã trai sát gái ...

Tiền vệ sinh năm 1997 còn nhận được lời chúc từ bạn gái tin đồn Ngọc Ánh khi chỉ vừa bước sang ngày 7/4 được vài phút: “Chúc mừng sinh thần chàng trai đặc biệt. Chúc anh tuổi mới luôn vui vẻ, giữ vững phong độ thể hiện thật tốt khả năng của mình nha anh”. Sau đó, Trọng Đại hồi đáp: “Cảm ơn cô gái đặc biệt nhé”.

Trọng Đại nhận lời nhắn khích lệ từ bạn gái tin đồn, tự hứa luôn cố gắng, chấm hết - Ảnh 1.Trọng Đại nhận quà là đĩa khoai cực to trong ngày sinh nhật. Ảnh: IGNV.

Trọng Đại nhận lời nhắn khích lệ từ bạn gái tin đồn, tự hứa luôn cố gắng, chấm hết - Ảnh 2.Lời khích lệ từ bạn gái tin đồn Ngọc Ánh. Ảnh: IGNV.

Ngọc Ánh là một người mẫu đang làm việc tại Hà Nội. Cô và Trọng Đại được cho là đang yêu nhau khi tiền vệ của CLB Viettel đăng hình cả hai lên trang cá nhân vào ngày 26/3. Trọng Đại và Ngọc Ánh cũng thường xuyên bình luận qua lại tình cảm với nhau. Thậm chí, Ngọc Ánh còn qua nhà Trọng Đại chơi và chụp ảnh cùng gia đình anh.Vì sao Trọng Đại, 'cực phẩm' của U23 Việt Nam không có tên thi đấu ...

Trong vài ngày gần đây, ngoài câu chuyện với bạn gái tin đồn, Trọng Đại thường xuyên đăng những video tự tập luyện tại nhà trong thời gian CLB Viettel cho nghỉ dài vì các giải đấu tạm hoãn. Anh tỏ ra rất quyết tâm để có được một mùa giải thành công hơn, bản thân cũng ghi được nhiều dấu ấn hơn trong bóng đá.Nguyễn Trọng Đại - chàng cầu thủ cao 1m84, hot boy của U23 Việt Nam

Trước đó, Trọng Đại yêu hoa hậu Nguyễn Huyền Trang và nhận được phản hồi không mấy tích cực từ người hâm mộ. Thành tích trên sân của Trọng Đại cũng giảm sút thay vào đó anh chủ yếu xuất hiện trên mặt báo với các câu chuyện bên lề liên quan đến tình yêu.

Trọng Đại nhận lời nhắn khích lệ từ bạn gái tin đồn, tự hứa luôn cố gắng, chấm hết - Ảnh 3.Trọng Đại và Ngọc Ánh thường xuyên đăng ảnh đôi trong thời gian gần đây. Ảnh: IGNV.


Xem thêm: Hậu trường