Ứng cử viên thay Hùng Dũng cнấη тнươηg, HLV Park Hang Seo thêm đαυ đầυ


Hoàng Đức dính chấn thương ở buổi tập hôm 15/5 và phải đi chụp chiếu để kiểm tra mức độ.

Hoàng Đức chấn thương sau pha va chạm với Minh Vương
Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức vừa dính chấn thương tại mu bàn chân sau một tình huống va chạm với đồng đội tại buổi tập chiều 15/5.

Hoàng Đức chấn thương, làm bạn với Xuân Trường - Ngôi sao

Sáng nay, cầu thủ của CLB Viettel được đi chup MRI để xác định chính xác hơn về mức độ tổn thương, qua đó các bác sỹ sẽ có hướng điều trị nhằm giúp tiền vệ này có thể trở lại tập luyện bình thường trong thời gian sớm nhất.

Hoàng Đức chấn thương, đội tuyển Việt Nam lại đau đầu

Ở buổi tập chiều 16/5, Hoàng Đức phải tập theo chế độ riêng cùng với tiền vệ Xuân Trường. Anh là một trong các tiền vệ trung tâm giàu triển vọng nhất ở đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Hoàng Đức bị dập xương sau va chạm với Minh Vương ở tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Sau chấn thương của Đỗ Hùng Dũng, HLV Park gọi nhiều tiền vệ như Cao Văn Triền, Phạm Đức Huy, Lương Xuân Trường, Hoàng Đức,… để tính toán phương án thay thế. Hoàng Đức là cái tên được kỳ vọng với màn thể hiện tốt trong màu áo Viettel ở mùa giải này.

Chiều nay, tuyển Việt Nam tiếp tục tập luyện trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, với các bài rèn thể lực và kỹ thuật để HLV Park kiểm tra sức chịu đựng và khả năng thích nghi của học trò.

Ứng cử viên thay Hùng Dũng chấn thương, HLV Park Hang Seo thêm đau đầu - 2Trước khi bước vào nội dung chính là các bài rèn chiến thuật, HLV Park Hang Seo đã lồng ghép vào phần khởi động những trò chơi vận động nhằm tạo sự hứng khởi cũng như tạo tăng cường tinh thần kết nối giữa các cầu thủ.

Ứng cử viên thay Hùng Dũng chấn thương, HLV Park Hang Seo thêm đau đầu - 3HLV Park muốn tạo ra các trò chơi để giúp cầu thủ rèn sự gắn kết và tinh thần đồng đội.

Ứng cử viên thay Hùng Dũng chấn thương, HLV Park Hang Seo thêm đau đầu - 4Các cầu thủ thực hiện dưới sự giám sát của trợ lý Lee Young Jin.

Ứng cử viên thay Hùng Dũng chấn thương, HLV Park Hang Seo thêm đau đầu - 5Quang Hải được ghép cặp với Lê Văn Xuân – hậu vệ giàu triển vọng của tuyển Việt Nam.

Ứng cử viên thay Hùng Dũng chấn thương, HLV Park Hang Seo thêm đau đầu - 6Ứng cử viên thay Hùng Dũng chấn thương, HLV Park Hang Seo thêm đau đầu - 7Các cầu thủ hào hứng với trò chơi.

Ứng cử viên thay Hùng Dũng chấn thương, HLV Park Hang Seo thêm đau đầu - 8Văn Hậu trở lại tập luyện cùng đồng đội.


Xem thêm: Việt Nam