Vẻ đẹp 𝕘â𝕪 𝕟𝕙𝕦𝕟𝕘 𝕟𝕙ớ của bóng hồng môn Taekwondo tại Olympic Tokyo 2020


Avishag Semberg là một VĐV có ngoại hình khá xinh đẹp. Cô vừa dự thi nội dung Taekwondo hạng cân dưới 49 kg vào sáng nay 24/7.

SEMBERG, Avishag : Taekwondo Data

Avishag Semberg là nữ VĐV môn Taekwondo người Israel. Cô năm nay 20 tuổi tròn. Thành tích tốt nhất mà Avishag Semberg có được là về thứ 5 tại Thế vận hội Olympic trẻ mùa hè 2018.

Ảnh nóng bỏng của nữ võ sỹ gốc Do Thái tại Olympic Tokyo 2020

Thật không may là tại Olympic Tokyo 2020, Avishag đã gặp phải một đối thủ rất mạnh ngay tại vòng 1/8 nội dung Taekwondo dưới 49 kg. Đó là VĐV Panipak Wongpattanaki người Thái Lan.SEMBERG, Avishag : Taekwondo Data

Đây từng là VĐV giành HCĐ Olympic 2016, ĐKVĐ Asian Games và là niềm hy vọng số 1 của Thái Lan giành huy chương tại Olympic lần này. Vì thế không bất ngờ khi Avishag Semberg đã sớm nhận thất bại với cách biệt 5-29 trước đối thủ.

abishag semberg anh 4

Cô nàng 19 tuổi thích diện bikini khi ở nhà. Cô không cần nhiều đồ trang sức để tôn vẻ đẹp săn chắc cơ thể.

abishag semberg anh 5

abishag semberg anh 6

abishag semberg anh 7

abishag semberg anh 8

Abishag cũng chăm phối đồ với những chiếc áo cộc đơn giản khi dạo chơi trên biển. Nụ cười thường trực giúp cô tạo điểm nhấn

abishag semberg anh 9

“Luôn đặt mục tiêu cao và không dừng lại cho đến khi bạn đạt được điều đó” là triết lý trong cuộc sống của Abishag.

abishag semberg anh 10

Dù thất bại trước võ sĩ người Thái Lan, cô vẫn là niềm hy vọng lớn của thể thao Israel trong việc giành huy chương tại kỳ Olympic Tokyo 2020.


Xem thêm: Olympic