Vidic chọn ra 4 tiền đạo khó nhằn nhất trong sự nghiệp, người từng hành anh lên bờ xuống ruộng bị gạt phăng


Cựu trung vệ Nemanja Vidic tiết lộ Peter Crouch, Didier Drogba, Sergio Aguero và Luis Suarez là 4 tiền đạo khó nhằn trong sự nghiệp.

Nemanja Vidic names four best Premier League strikers he faced ...

Chia sẻ với The Athletic, cựu danh thủ Man Utd tiết lộ: “Trải nghiệm đầu tiên với Peter Crouch, tôi chưa từng thấy cầu thủ nào cao 2 m trước đó. Anh ấy chơi cho Liverpool khi chúng tôi đối đầu ở trận đấu cúp tại Anfield. Tôi nghĩ: Mình có thể làm gì với anh chàng này?”.

Nemanja Vidic included Peter Crouch in his list of the four ...

“Sau đó, tôi thấy Bellamy bên cạnh Crouch. Anh ấy không phải cầu thủ đẳng cấp nhưng rất nhanh. Tôi chơi cạnh Wes Brown. Đó là trận đấu khó khăn và Man Utd thua 0-1”, Vidic nói thêm.

Nemanja Vidic reveals Didier Drogba was the hardest opponent he ...

Didier Drogba, người nhận thẻ đỏ ở chung kết Champions League 2008 sau khi tát Vidic, được anh miêu tả là “cầu thủ thông minh”.

Vidic explains why Drogba was one of his toughest opponents ...

Những năm cuối tại Old Trafford, Vidic đối đầu với tiền đạo khó chơi khác là Sergio Aguero. Hậu vệ người Serbia khẳng định trận thua 1-4 của Man Utd trước Man City hồi năm 2013 là màn trình diễn tồi tệ nhất của anh cho “Quỷ đỏ”.

Nemanja Vidic lifts lid on his worst outing for Man Utd as he ...

“Tôi đối đầu Aguero khi Man City đánh bại Man Utd với tỷ số 4-1. Aguero trông không giống như cầu thủ sẽ chạy 10 m và rồi cậu ấy bất ngờ bứt tốc. Tôi tự tin khẳng định Aguero được sinh ra để làm hậu vệ. Cậu ấy biết bóng sẽ đi đến đâu và có thể tấn công ở chỗ nào”, Vidic chia sẻ.

Vidic va Torres anh 1

Anh nói thêm: “Suarez làm mọi thứ như vụ nổ vậy. Tôi không nghĩ Suarez biết chính xác những gì mình làm, nhưng cậu ấy đã thành công. Suarez chạy suốt 90 phút với ngọn lửa luôn cháy trong mình”.

Ferdinand: 'Torres là khắc tinh của Vidic' - VnExpress Thể thao

Trong khi đó, Vidic hoàn toàn không đề cập đến Fernando Torres, người nhiều lần làm khổ anh mỗi khi Liverpool đối đầu Man Utd. Hồi tháng 4, Rio Ferdinand từng tiết lộ Torres ở Liverpool là khắc tinh của Vidic trong sự nghiệp. Tiền đạo người Tây Ban Nha sở hữu tốc độ, kỹ thuật, sự tinh quái và luôn tính toán để đi trước đối thủ một bước.

Nguồn: https://zingnews.vn/vidic-gat-torres-khoi-danh-sach-doi-thu-kho-nhan-post1114771.html


Xem thêm: Ngoại Hạng Anh